top of page
Untitled-1-02.jpg
golivelogo.png

ดูแลความปลอดภัยของคุณ

ในทุกสถานการณ์

android-icon-35.png
GOLIVECLIP-56345.png

All In One ของเรื่องความปลอดภัยกับเข็มกลัดอัจฉริยะ Golive

clip-icon-1.png
clip-icon-2.png
clip-icon-3.png

ป้องกันและแจ้งเตือน

การพลัดตกหกล้ม

ปุ่มขอความช่วยเหลือ

บันทึกความเคลื่อนไหวที่ดีต่อสุขภาพ

ติดตามทุกการเคลื่อนไหวโดยมีปุ่มขอความช่วยเหลือใกล้มือคุณตลอดเวลา สามารถส่งการแจ้งเตือนไปยังเพื่อน หรือครอบครัวได้ทันที ที่ความเสี่ยงในการพลัดตกหกล้มสูงขึ้น การใส่ใจในความปลอดภัยเป็นได้มากกว่าแค่ความรู้สึก เพียงแค่คุณติดเข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive ไว้กับเสื้อผ้าของคุณ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณปลอดภัยในทุกที่ที่คุณไป

Untitled-1-01.jpg

ทันทีที่คุณรู้สึกไม่ปลอดภัย หรือต้องการความช่วยเหลือ แค่เพียงคุณกดปุ่มขอความช่วยเหลือที่เข็มกลัดอัจฉริยะ สัญญาณแจ้งเตือนจะถูกส่งไปที่ผู้ติดต่อฉุกเฉิน ที่คุณตั้งไว้ทันที รวมถึงการระบุสถานที่เกิดเหตุ ณ เวลานั้นๆไปด้วย เมื่อคนที่คุณติดต่อได้รับข้อความแจ้งเตือนจะสามารถโทรติดต่อกลับมาหาคุณและสนทนาได้ทันที โดยที่คุณไม่ต้องกดรับสาย (สำหรับ Android phone เท่านั้น) เพียงแค่นี้คุณก็สามารถขอความช่วยเหลือพวกเขาได้ทันที

ขอความช่วยเหลือ: เพียงแค่คุณกดปุ่มเท่านั้น

การแจ้งเตือนที่ทันท่วงที

Untitled-3.jpg

แจ้งเตือนการพลัดตกหกล้มอัตโนมัติ

โดยสามารถระบุตำแหน่งที่ตั้งที่เกิดเหตุได้

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณพบว่าคุณไม่สามารถกดปุ่มขอความช่วยเหลือได้?

ถึงแม้คุณจะอยู่ในสภาวะที่ปลอดภัยแล้วก็ตาม แต่เข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive ก็จะคอยประมวลผลอัตโนมัติกับการพลัดตกหกล้ม แล้วแจ้งเตือนไปที่มือถือและอีเมล์ของคนที่เข้ามาช่วยเหลือที่บันทึกเอาไว้ล่วงหน้าในทันที่ที่เกิดเหตุ สิ่งนี้จะเป็นประโยชน์มากในเวลาที่คุณอยู่ลำพัง ไม่ว่าจะที่บ้านหรือออกไปข้างนอก  เนื่องจากอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ ทุกเวลา เข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive จะคอยประมวลผลและส่งตำแหน่งที่ตั้งจริงในทุกครั้งที่มีการแจ้งเตือน และทันทีที่มีการพบอุบัติเหตุพลัดตกหกล้ม คนที่ได้รับการแจ้งเตือนจะสามารถโทรหาคุณและพูดคุยได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องรอให้คุณกดรับสาย สิ่งที่คุณต้องทำเพียงแค่คุณพูดอธิบาย และฟังเสียงของพวกเขาเท่านั้น

การแจ้งเตือนการหกล้มอัตโนมัติ

clip-icon-4.png

เพียงแค่ติดเข็มกลัดในที่ที่คุณต้องการ

สไตล์ที่ปลอดภัย

สไตล์ที่เป็นคุณ

clip-icon-9.png

ติดที่ปกเสื้อ

Hals.png

ติดที่สายชุดชั้นใน

clip-icon-11.png

ติดที่เข็มขัด

ติดตามระดับของกิจกรรมการเคลื่อนไหวของคุณ

ครอบคลุมทุกการเคลื่อนไหว

เข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive จะคอยติดตามทุกกิจกรรมการเคลื่อนไหวโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นจำนวนก้าวที่คุณเดิน, เวลาที่คุณทำกิจกรรมทั้งหมด, จำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญได้, ระยะทางที่คุณเดิน และอีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถวัดความแตกต่างของกิจกรรมแบบค่าสุทธิ (MET-value) ได้อีกด้วย ทั้งนี้โปรแกรมการใช้งาน GoLive บนสมาร์ทโฟนยังช่วยให้คุณมองเห็นภาพของการเก็บข้อมูลที่สามารถนำไปใช้พัฒนาตัวเองเพื่อไปสู่เป้าหมายเฉพาะได้  อีกทั้งคุณยังสามารถเปิดการแจ้งเตือนเพื่อให้ผู้ดูแลหรือคนในครอบครัวของคุณรับข้อความแจ้งเตือนในกรณีที่คุณไม่ได้มีการเคลื่อนไหวเป็นเวลานานติดต่อกัน ซึ่งทำให้พวกเขาสามารถติดต่อคุณได้ทันท่วงที เพราะเราเชื่อว่าความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญ!

volwaardige-icon.png
golivephone-banner-3-1.png

ระบบวิเคราะห์ความเสี่ยงในการล้มอัจฉริยะ

ป้องกันก่อนที่จะล้ม

เข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive จะคำนวณการเคลื่อนไหวของคุณอย่างต่อเนื่อง โดยระบบจะทำการบันทึกข้อมูลและจดจำรายละเอียดการเคลื่อนไหวทุกท่วงท่าและเรียนรู้ดีขึ้นเรื่อยๆ และหลังจากสองสัปดาห์เข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive จะสามารถประเมินความเสี่ยงในการพลัดหกล้มของคุณได้ และทันทีที่มีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น มันจะทำการแจ้งเตือนไปยังสมาร์ทโฟนของคนที่ดูแลหรือคนในครอบครัวของคุณทันทีเมื่อคุณต้องการ นอกจากนี้เข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive ยังสามารถเข้าถึงประวัติการวิเคราะห์ย้อนหลังเพื่อให้คุณสามารถนำไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ อาทิ แพทย์ หรือ นักกายภาพบำบัดได้อีกด้วย เพราะเราเชื่อว่าการป้องกันดีกว่าการแก้ไข!

เข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive คือ ความลงตัวในการตอบโจทย์ของการดูแลแต่ไม่รบกวนความเป็นส่วนตัว, น้ำหนักเบา และง่ายต่อการพกพา ไม่ว่าคุณจะมีกิจกรรมเสี่ยงอันตราย, ปัญหาสุขภาพ หรือแม้แต่สูงวัยแค่ไหน  เข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive ก็สามารถทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยและวางใจได้ในทุกที่ ทุกเวลา

เข็มกลัดเดียวตอบโจทย์ทุกสถานการณ์

ตอบโจทย์ในด้านสันทนาการ, การทำงาน, กิจกรรมภายนอกและภายในบ้าน

clip-icon-5.png
clip-icon-6.png
clip-icon-7.png
clip-icon-8.png

เกร็ดความรู้เกี่ยวกับการใช้งานเข็มกลัดอัจฉริยะ

สิ่งดีๆเพิ่มเติมจาก GOLIVECLIP

clip-icon-12.png

เชื่อมต่อบลูทูธกับสมาร์ทโฟนที่ใช้แอนดรอย 5.1(ขึ้นไป)

เข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive จะเชื่อมต่อกับโปรแกรม GoLive บนสมาร์ทโฟนของคุณผ่านบลูทูธ คุณสามารถตั้งค่าบนสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายดาย โดยเลือกกิจกรรมที่คุณต้องการให้เข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive คำนวณ และเลือกคนที่คุณต้องการแบ่งปันข้อมูลด้วย

clip-icon-14.png

การชาร์จแบตเตอร์รี่ไร้สาย

เข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive คือคำตอบที่ช่วยในเรื่องความปลอดภัยส่วนบุคคล และความสะดวกในการใช้งาน แม้ว่าการชาร์จเข็มกลัดจะต้องอาศัยที่ชาร์จ แต่คุณก็สามารถวางเข็มกลัดไว้บนอุปกรณ์ที่ให้มาได้เลย และเพียงแค่ 1.30 ชั่วโมงต่อมา คุณก็สามารถใช้งานได้อีกครั้งจนหมดวัน

clip-icon-13.png

แบตเตอร์รี่ที่ทนทาน

แบตเตอร์รี่ของเข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive สามารถอยู่ได้นาน 3-5 วันขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณ โดยไฟบนเข็มกลัดจะแสดงทันทีที่แบตเตอร์รี่เริ่มต่ำ และในเวลาเดียวกันก็จะขึ้นเตือนบนสมาร์ทโฟนของคุณเช่นกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถแจ้งเตือนให้คนดูแลหรือคนในครอบครัวของคุณได้ทราบในกรณีที่แบตเตอร์รี่ใกล้จะหมดได้อีกด้วย

clip-icon-15.png

กันน้ำ

เข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive กันน้ำได้ หมดกังวลเรื่องฝนตกหรือกิจกรรมที่ต้องสัมผัสกับน้ำไปได้เลย คุณสามารถใส่เข็มกลัดในขณะที่คุณอาบน้ำได้ เนื่องจากสถิติของอุบัติเหตุส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นในห้องน้ำ เพียงแค่คุณมีเข็มกลัดอัจฉริยะ GoLive ห้อยคอไว้ คุณก็สามารถผ่านเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่างๆไปได้

bottom of page